Hut … Hut … Như đã đến giờ thi đấu – Giải bóng đá NFL sắp đến với bữa tiệc của bạn!

“Với 32 đội trải khắp cả nước, NFL có mặt ở khắp mọi nơi. Được thành lập vào năm 1920, người mới chơi tương đối này hiện là môn thể thao chuyên nghiệp được xem nhiều nhất ở Mỹ. Vì vậy, hãy tụ tập một số món ăn nhẹ, gọi cho bạn bè và ngồi lại để xem cảnh tượng diễn ra trên sân vận bayern munich động . Để giúp cho cả những người hâm mộ bình thường nhất cũng được giải trí, hãy thử thêm các trò chơi theo chủ đề NFL này vào bữa tiệc của bạn.

Football Square Off

Trò chơi bóng đá vui nhộn này chắc chắn sẽ khiến mọi người chú ý đến tỷ số bất kể đội nào đang chơi. Trước khi khách của bạn đến, hãy vẽ một lưới mười x mười trên một mảnh bìa hoặc giấy lớn. Khi khách của bạn đến, hãy yêu cầu họ chọn một trong một trăm ô vuông và viết tên hoặc tên viết tắt của họ vào ô vuông đó. Nếu cần điền vào một trăm ô vuông, mỗi khách có thể điền nhiều hơn một ô vuông. Khi lưới đầy, chỉ định ngẫu nhiên các số từ 0 đến 9 ở đầu các cột và bên trái các hàng. Ở trên cùng, viết “Nhà riêng”. Viết “Đi vắng” ở bên trái của các hàng. Vào cuối mỗi quý, người chiến thắng sẽ được xác định. Để làm điều này, hãy lấy chữ số cuối cùng của điểm số của đội nhà. Đây là cột chiến thắng. Chữ số cuối cùng của số điểm của đội khách là hàng chiến thắng. Trường hợp hàng và cột chiến thắng gặp nhau là người chiến thắng trong quý đó! Chuẩn bị sẵn một số ưu đãi hoặc quà tặng cho bữa tiệc theo chủ đề bóng đá để trao cho người chiến thắng của bạn. Để thú vị hơn, hãy xem xét một chiếc mũ hoặc áo sơ mi đội ngớ ngẩn để mặc cho đến khi người chiến thắng tiếp theo được chọn. Để thêm gia vị, hãy cân nhắc đặt hẹn giờ để xác định người chiến thắng thay vì vào cuối quý để khách không biết khi nào sẽ có lựa chọn tiếp theo!

Tim một chô ngôi!

Trò chơi vui nhộn, lấy cảm hứng từ bóng đá này có thể được chơi ngay cả khi trận bóng đá lớn vẫn đang diễn ra! Đặt khách của bạn thành hàng thẳng trước TV để xem trò chơi. Bây giờ khách mời của bạn đứng lên. Miễn là bóng chưa chơi, họ nên di chuyển về bên phải về cuối hàng của mình. Khi đến cuối hàng, họ phải chạy vòng về phía cuối bên trái của hàng phía sau. Người ra khỏi đầu bên phải của hàng cuối cùng sau đó phải di chuyển đến đầu bên trái của hàng trước. Tuy nhiên, với tư cách là những cổ động viên ngoan, họ phải ngồi vào chỗ của mình khi trái bóng được bẻ ra. Khi bóng lại rơi xuống, họ phải đứng dậy và tiếp tục di chuyển. Lần này, loại bỏ một trong các ghế. Khi trái bóng được bẻ ra, một cổ động viên bị bỏ lại không còn chỗ ngồi và bị “ném ra khỏi sân vận động”. Trò chơi tiếp tục cho đến khi chỉ có một người hâm mộ ngồi trước trò chơi lớn.

Với các trò chơi vào thứ 5, thứ 7, chủ nhật và thứ 2 hàng tuần; bóng đá đang nhanh chóng trở thành môn thể thao yêu thích của người Mỹ. Tuy nhiên, trận đấu này được xem tốt nhất với những người hâm mộ khác. Vì vậy, hãy gọi cho bạn bè của bạn, mua đồ ăn nhẹ và biến bữa tiệc của bạn thành một bữa tiệc liên hoan thực sự với các trò chơi tiệc tùng theo chủ đề NFL này

Theme: Overlay by Kaira Extra Text
Cape Town, South Africa